Tin tức

Tìm hiểu từ A đến Z về quạt trần

Quạt trần 5 cánh LED chiếu sáng

Tư vấn chọn quạt trần

Khi chọn mua các loại quạt trần khác nhau bạn cần phải chú ý đến:

  • Chức năng của quạt: Cần xác định rõ ràng mua quạt trần với mục đích gì, via dụ như chỉ để làm mát, vừa quạt vừa sưởi, trang trí,...

  • Khả năng tiết kiệm điện: Bạn nên tham khảo những sản phẩm tiết kiệm điện, không gây tiếng ồn và rung lắc mạnh.

  • Kích thước cánh quạt: Bạn nên xem xét kỹ kích thước của căn phòng (chiều rộng, chiều cao) để có thể làm mát cho toàn bộ căn phòng. Sau đó nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cho bạn kích thước quạt phù hợp nhất.

  • Động cơ: Những chiếc quạt chất lượng tốt thì động cơ phải bền, thời gian sử dụng và bảo hành tốt, tiết kiệm điện năng, nên có chế độ bảo dưỡng động cơ theo định kỳ để quạt được hoạt động tốt nhất.

  • Kiểu dáng và vật liệu: Quạt trần hiện nay có nhiều mẫu mã và chất liệu nên việc lựa chọn các sản phẩm có màu sắc hài hòa, hợp với màu nội thất trong nhà.

Ngoài ra, bạn nên mua quạt từ các thương hiệu có uy tín để tránh mua phải quạt kém chất lượng, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng và không đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Cách lắp quạt trần

Bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng cách lắp quạt vì mỗi quạt có cách lắp khác nhau. Và quan trọng hơn là phải ngắt điện chỗ dự định sẽ lắp quạt trần nhé. Đây là những điều đơn giản nhưng hết sức quan trọng.

Khi lắp đặt đầu tiên bạn phải gắn thật chặt khung treo vào hộp điện trên trần nhà bằng đinh ốc và vòng đệm có khoá.
Tiếp theo sẽ ráp quạt và các bạn nhớ siết thật chặt các đinh ốc nhé.
Cuối cùng là phần nối dây điện. Sau khi chắc chắn các mối dây đã được quấn băng keo chặt, nhét dây điện vào trong hộp điện và gắp nắp chụp quạt trần điện cơ rồi siết ốc đính kèm thật chặt các bạn nhé.
Khi đã lắp chặt động cơ, chúng ta hãy bắt đầu lắp các cánh quạt bằng đinh ốc và vòng đệm đính kèm theo.

Những thắc mắc liên quan đến vấn đề kỹ thuật và sản phẩm Quạt trần, Quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: CT3 - Khu nhà ở CBCS Bộ Công An, Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Hotline: 0983.967.868