Sản phẩm

Quạt trần đèn QTK132

Quạt trần QTK132

Quạt trần QTK132 là chiếc quạt trần hiện đại đang được nhiều khách hàng ưa thích sử dụng. Dưới đây là những thông tin hữu ích về Quạt trần QTK132 để quý khách hiểu hơn về sản phẩm này.

Thiết kế của Quạt trần QTK132

Quạt trần QTK132 được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại. Thân quạt được làm bằng sắt, cánh quạt được làm bằng nhựa cứng cao cấp. Toàn bộ kết cấu của quạt được sơn màu trắng tinh khiết làm nổi bật lên vẻ đẹp sang trọng của căn phòng.

Thông số kỹ thuật của Quạt trần QTK132

Quạt có điện áp sử dụng trung bình là 220V nhưng có khi đặt tới 250V.

Công suất sử dụng là 90w.

Lưu lượng gió: 252,66m3/min/W.

Quạt có 5 cánh mỗi cánh có kích thước như nhau hình thành nên vòng quay tạo gió đều.

Ưu điểm của Quạt trần QTK132

Quạt có ưu điểm lạ chạy rất êm không bị kêu. Với thiết kế tạo gió lan tỏa quạt mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái dễ chịu. Quạt còn được thiết kế các nút điều chỉnh tốc độ gió để người dùng dễ dàng thay đổi luồng không khí cho phù hợp với điều kiện nhiệt độ.

Hơn nữa, Quạt trần QTK132 là quạt treo nên giúp tiết kiệm tối đa không gian, làm cho căn phòng trở nên rộng hơn và sạch sẽ hơn làm tăng vẻ đẹp cho không gian căn nhà bạn.

Đó là những thông tin chính về Quạt trần QTK132, để mua được sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng nhất về lắp đặt cho không gian sống thì các bạn có thể truy cập vào website: http://quattranking.com. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp quạt trần chất lượng nhất với mẫu mã đa dạng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với Chúng tôi để được báo giá chi tiết về sản phẩm nhé. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm hữu ích.

 

3.500.000 VNĐ 4.500.000 VNĐ
Mua hàng

Sản phẩm hot