Sản phẩm

Công Tắc Thông Minh Sonoff POW Điều Khiển Từ Xa Qua WIFI, 3G, 4G

+Tên sản phẩm: Công tắc thông minh Sonoff POW điều khiển từ xa qua WIFI, 3G, 4G; công suất lớn. + Model: Sonoff POW

+Thương hiệu: Sonoff

+Ứng dụng: Điều khiển và Quản lý lượng điện tiêu thụ cho thiết bị gia đình công suất lớn như: Bình nóng lạnh, Tủ lạnh cỡ lớn, Máy sưởi, Ấm siêu tốc..

300.000 VNĐ 400.000 VNĐ
Mua hàng

+ Đặc điểm:

- Công tắc thông minh điều khiển từ xa qua mạng wifi

- Sonoff Pow 16A

- Dòng tải tối đa: 16A

- Công suất tối đa: 3500W

+ Tính năng:

- Đo lượng điện tiêu thụ, theo dõi mức tiêu thụ điện theo thời gian thực.

- Hẹn giờ, lập lịch bật/tắt thiết bị.

- Điều khiển từ xa bằng điện thoại, máy tính bảng bằng ứng dụng riêng.

+ Sử dụng:

- Bước 1: Cài đặt và tạo tài khoản * Tải và cài đặt ứng dụng eWeLink trên Google Play hoặc App Store. * Đăng ký một tài khoản mới: Bạn sẽ cần nhập số điện thoại và mật khẩu (ít nhất 8 ký tự). Nhập mã xác minh SMS để đăng ký. * Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

- Bước 2: Thêm thiết bị * Phiên bản Android eWeLink

# Đối với phiên bản Android, bạn phải bật WiFi trên điện thoại của mình trước khi thêm thiết bị.

# Nhấn và giữ nút "SET" trên thiết bị cho đến khi đèn LED xanh nhấp nháy nhanh (bạn có thể dùng ngón tay để ấn trực tiếp).

# Nhấp vào biểu tượng thêm thiết bị (dấu cộng) ở giữa. Kiểm tra cách nhấp nháy và chọn cách thêm tương ứng, sau đó nhấp "tiếp theo".

# Chọn tài khoản WiFi của bạn và nhập mật khẩu (nếu không có mật khẩu, hãy để trống), nhấp vào nhớ để lần sau bạn không cần điền lại, hãy nhấp vào "kế tiếp"

# Sau đó, nó sẽ tự động tìm kiếm và kết nối thiết bị "ITEAD-100000xxxxx" xung quanh bạn.

# Đặt tên thiết bị của bạn, truy cập thiết bị và kiểm soát thiết bị. * Phiên bản iOS eWeLink : # Nhấp vào biểu tượng tìm kiếm ở giữa.

# Nhấn và giữ nút 'SET' trên thiết bị cho đến khi đèn LED xanh nhấp nháy nhanh. Kiểm tra cách nhấp nháy và chọn cách thêm tương ứng, nhấp "kế tiếp".

# Nếu thiết bị của bạn chỉ báo đèn LED 3 lần và lặp lại hãy chọn dòng 2, sau đó mở điện thoại Cài đặt> WiFi> kết nối với WiFi có tiền tố ITEAD, nhập mật khẩu mặc định 12345678.

# Trở lại App để xác nhận.

# Sau đó nhập SSID và mật khẩu router WiFi của bạn (Nếu không có mật khẩu, giữ nó trống)

# Cuối cùng, đặt tên thiết bị của bạn và gửi.

+ Lưu ý:

- Nếu bạn thấy thiết bị mới được thêm vào là ngoại tuyến, vui lòng chờ vài phút. Nếu vẫn ở chế độ không trực tuyến, vui lòng khởi động lại thiết bị nếu mọi thứ đều ổn, nó sẽ trở nên trực tuyến trên App. - Nếu bạn sử dụng WiFi A để thêm thiết bị, khi chuyển sang WiFi B, bạn sẽ không thể kiểm soát thiết bị. Để làm cho thiết bị hoạt động với WiFi B, bạn cần phải xóa thiết bị và thêm lại thiết bị bằng WiFi B.

- Một thiết bị có một chủ sở hữu. Nếu bạn đã thêm thành công một thiết bị vào tài khoản của mình, bạn không thể thêm thiết bị này vào một tài khoản khác trừ khi bạn xóa nó khỏi tài khoản từ tài khoản đầu tiên. Chỉ chủ sở hữu thiết bị mới có thể chia sẻ nó với các tài khoản khác

Sản phẩm khuyến mại

Khuyến mại
Khuyến mại

Quạt trần đèn QTK111

3.700.000 VNĐ
3.500.000 VNĐ
Khuyến mại

Đèn trần cao cấp DT05

1.500.000 VNĐ
900.000 VNĐ
Khuyến mại

Đèn trần cao cấp QTK-DT101

3.000.000 VNĐ
2.200.000 VNĐ
Bạn quan tâm

Sản phẩm hot